Bồn chứa công nghiệp

Bồn chứa công nghiệp

Bồn chứa công nghiệp

 1. Bồn khuấy trộn hóa chất công nghiệp

  Bồn khuấy trộn hóa chất công nghiệp

  Có lẽ, bồn khuấy trộn hóa chất công nghiệp ngày nay đã không còn là cái tên quá xa lạ với hầu hết mọi người nữa. Nhờ vào hàng loạt ưu điểm nổi trội mang lại mà bồn khuấy trộn hóa chất ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thực tế cuộc sống.
 2. Bồn chứa xăng dầu và tiêu chuẩn thiết kế

  Bồn chứa xăng dầu và tiêu chuẩn thiết kế

  Ngày nay, công nghệ ngày càng trở nên hiện đại, con người đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm với nhiều tính năng mới. Trong đó phải kể đến bồn chứa xăng dầu. Vậy bồn chứa xăng dầu là gì? Có tiêu chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu không?... Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.
 3. Bồn trộn thực phẩm và những ứng dụng trong thực tế

  Bồn trộn thực phẩm và những ứng dụng trong thực tế

  Quy trình sản xuất bồn trộn inox thực phẩm như thế nào? Bồn trộn thực phẩm có đặc điểm gì và ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
 4. Bồn nước công nghiệp giá tốt, chất lượng

  Bồn nước công nghiệp giá tốt, chất lượng

  Ngày nay, với nền công nghệ tiên tiến hiện đại, bồn nước công nghiệp ngày càng chiếm được đông đảo sự quan tâm, ưa chuộng của hầu hết mọi người do những ưu điểm vượt trội so với bể bể bê tông truyền thống.
 5. Lợi ích của việc sử dụng Bể nước lắp ghép công nghiệp Aquatank trong đời sống

  Lợi ích của việc sử dụng Bể nước lắp ghép công nghiệp Aquatank trong đời sống

  AQUATANK là nhãn hiệu độc quyền trong các dòng sản phẩm bể chứa được cung cấp bởi Nước Lành. Bể chứa AQUATANK là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp lưu trữ nước đô thị và công nghiệp, nước thải và chất lỏng công nghiệp. Bể AQUATANK có tuổi thọ và độ bền cao hơn hẳn các loại bể chứa khác.
 6. giải pháp lưu trữ nước thông minh với bồn chứa công nghiệp

  giải pháp lưu trữ nước thông minh với bồn chứa công nghiệp

  Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên, và nó không phải là nguồn tài nguyên vô tận. Việc sử dụng, khai thác và bảo quản đúng cách sẽ là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Giải pháp bồn chứa nước cho đô thị và công nghiệp đang được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực sản xuất.
 7. Bọc phủ nhựa Composite FRP cho bồn bể công nghiệp chứa hóa chất, nước thải

  Bọc phủ nhựa Composite FRP cho bồn bể công nghiệp chứa hóa chất, nước thải

  Bọc phủ nhựa Composite FRP để có khả năng chịu lực tốt, ít hấp thu nhiệt từ môi trường, chống thấm tuyệt đối, chi phí thấp và không không dẫn điện. Với các tích chất trên, đây được xem là một ứng dụng tuyệt vời trong ngành công nghiệp
 •  

   

  NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNHCST STORAGE - NƯỚC LÀNH - GOOD WATERCST STORAGE - GOOD WATER - CST STORAGE