• Thư mời tham dự triển lãm Vietwater 2018

  Công ty Cổ Phần Nước Lành trân trọng kính mời quý đối tác, quý đại lý, quý khách hàng tới tham quan gian hàng Bồn Chứa Công Nghiệp tại Triển lãm Vietwater 2018.

  Thời gian: 09h, Ngày 07, 08, 09 tháng 11 năm 2018 tại gian hàng Khu A3 : 3B-32
  Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
  **************
  Triển lãm Vietwater là diễn đàn thương mại quốc tế thường niên quy tụ các lãnh đạo, nhà hoạch định chiến lược, nhà đầu tư, nhà quản lý, các chuyên gia, tư vấn, và kỹ sư đến từ trên 40 quốc gia hàng đầu thế giới mang đến những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực bồn chứa công nghiệp, bồn chứa lắp ghép, lọc nước, cấp nước, thiết bị xử lý nước thải và thoát nước.

   Trien-lam-viet-water-2018

  Đến với Vietwater 2018 Công ty Cổ Phần Nước Lành mang tầm vóc là một trong những nhà sản xuất cung cấp giải pháp lắp ghép bồn chứa công nghiệp và thiết bị xử lý nước, bồn, bể lọc nước hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của Công ty Cổ Phần Nước Lành - Good Water là nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các giải pháp lắp ghép bồn chứa công nghiệp và thiết bị xử lý nước, bồn, bể lọc nước sản phẩm nổi bật như:

  Bể chứa AquaTank: Bể chứa    Bể chứa AquaTank: Bể chứa          
  Bể chứa Aquala: Bể xử lý lắng nước Bể chứa Aquala:  Bể xử lý lắng nước
  Bể chứa Aqualo: Bể xử lý lọc nước  Bể chứa Aqualo: Bể xử lý lọc nước     
  Bể chứa Oxyla: Bể Oxy hoá nước ngầm  Bể chứa Oxyla: Bể Oxy hoá nước ngầm    
  Bể chứa 2in1: Bể xử lý tích hợp lắng và lọc Bể chứa 2in1:  Bể xử lý tích hợp lắng và lọc

  Công ty Cổ Phần Nước Lành - Good Water

  Không chỉ nổi bật trong nước, định hướng phát triển trong 5 năm tới của Công ty Cổ Phần Nước Lành - Good Waternhà sản xuất cung cấp giải pháp lắp ghép bồn chứa công nghiệp và thiết bị xử lý nước, bồn, bể lọc, bể lắng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm xuất khẩu sang các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Nhật Bàn, Hàn Quốc…

  Quý khách hàng hãy đến với Vietwater 2018 bởi đây là cơ hội hiếm có để gặp gỡ với các đối tác lớn trong nghành sản xuất cung cấp giải pháp lắp ghép bồn chứa công nghiệp và thiết bị xử lý nước, bồn, bể lọc, bể lắng trên thế giới, cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật, kiến thức sản phẩm và thúc đẩy gia tăng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

  Triển lãm viet water 2018

  Đặc biệt, tham dự gian hàng Bồn chứa công nghiệp của Công ty Cổ Phần Nước Lành - Good Water lần này, quý khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi nhà nhà sản xuất cung cấp giải pháp lắp ghép bồn chứa công nghiệp và thiết bị xử lý nước, bồn chứa, bể lọc, bể lắng.

  Đừng bỏ qua cơ hội có một không hai này! Hãy cùng Công ty Cổ Phần Nước Lành - Good Water thể hiện tầm vóc Việt trên bản đồ ngành nước thế giới!

  Trân trọng kính mời!
  ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VIETWATER

  ban-do-dia-diem-viet-water

  THAM DỰ TRIỂN LÃM CÙNG NƯỚC LÀNH GOOD WATER

  Thư mời tham dự triển lãm Vietwater 2018

   

  Nước Lành - dòng chảy cuộc sống    

  Ngày đăng: 19-09-2018 157 lượt xem
 •  

   

  NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNH