• Bồn chứa nước dung tích lớn đã xuất hiện tại Việt Nam

  Aquatank là thương hiệu độc quyền của các dòng sản phẩm bể chứa được cung cấp bởi Nước Lành

  Aquatank sử dụng công nghệ lắp ghép 2 lớp, với lớp vật liệu bên ngoài là thép cacbon có phủ sơn epoxy bảo vệ, lớp bên trong là thép không gỉ.

  Bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm vật liệu bên ngoài là thép cacbon có phủ sơn epoxy được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng trên thế giới nhờ đặc tính lắp đặt linh hoạt, dễ thi công và di chuyển thuận tiện trong nhà hay trên những nóc nhà cao tầng đã xuất hiện chính thức tại Việt Nam với thương hiệu Aquatank

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam, sản phẩm bồn chứa nước dùng cho các công trình nhà ở, nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, khu công nghiệp, hải đảo, vùng núi cao… rất đa dạng. Nhưng với việc lựa chọn sản phẩm có đặc tính tối ưu và giá cả phù hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

  Sự ra đời của sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép Aquatank của Công Ty Cổ Phần Nước Lành giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn mới cho công trình xây dựng mà không giới hạn không gian đặt bể nước như các bể chứa nước thông thường.

  Sản phẩm bồn nước lắp ghép Aquatank bồn chứa nước dung tích lớn đã xuất hiện tại Việt Nam chất lượng cao thân thiện với môi trường và bền vững với thời gian được Công Ty Cổ Phần Nước Lành sản xuất từ các tấm vật liệu bên ngoài là thép cacbon có phủ sơn epoxy bảo vệ.

  Đặc điểm nổi bật nhất của bồn chứa nước lắp ghép Aquatank đó là sản phẩm được làm từ vật liệu bên ngoài là thép cacbon có phủ sơn epoxy. Nhờ đó bồn chứa Aquatank có kết cấu chắc chắn cứng, vững và kéo dài thời gian sử dụng đến hàng chục năm vẫn giữ được chất lượng như lúc ban đầu. Bể chứa Aquatank có khả năng tối ưu hóa công suất chứa tại các vị trí lắp đặt dù ở trong nhà hay trên những nóc nhà cao tầng, hải đảo, vùng núi cao.

  Do lắp đặt lắp ghép từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống, bồn lắp ghép Aquatank của Công Ty Cổ Phần Nước Lành còn  có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module (tấm thành bể) này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường như bồn inox, nhựa hay bể xi măng...

  Bể chứa Aquatank sử dụng công nghệ lắp ghép, có cấu tạo:

  1. THÀNH BỂ: Gồm 2 lớp vật liệu, lớp bên ngoài là lớp thép cacbon chịu lực kết cấu, lớp bên trong là lớp thép không gỉ tiếp xúc với chất lỏng, epoxy bảo vệ thành bể. Những tấm thép này được lắp ghép với nhau bằng phương pháp bắt bulong và chất trám khe.

  2. ĐÁY BỂ: Tùy theo nhu cầu trữ các chất lỏng và yêu cầu khách hàng có thể dùng dùng bệ đỡ beton làm đáy bể hoặc thêm 1 lớp chống ăn mòn (inox, cao su EPDM, Butyl) được đặt trên bệ đỡ beton.

  3. MÁI CHE: tùy theo yêu cầu kiến trúc, thẩm mỹ có dạng vòm, dạng nón, TDR.

  Những ưu điểm vượt trội của Aquatank:

  Những ưu điểm vượt trội của Aquatank:Tuổi thọ & độ bền cao

  Những ưu điểm vượt trội của Aquatank:Thời gian sản xuất và thi công vượt trội so với các loại bể ngoại nhập

  Những ưu điểm vượt trội của Aquatank: Màu sắc đa dạng.

  Những ưu điểm vượt trội của Aquatank: Dễ lắp đặt thi công tại khu vực xa và tách biệt.

  Với nhiều tính năng ưu việt nên Bồn nước Công nghiệp Aquatank là sản phẩm nổi bật trong các sản phẩm có chức năng chứa nước cho các công trình dân dụng và công nghiệp hiện nay trên thị trường.

  Với dòng sản phẩm mà Công ty Cổ Phần Nước Lành đưa ra thị trường sẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn của các nhà xây dựng hiện nay trong việc tìm kiếm dòng sản phẩm mới có tính năng ưu việt , hoàn hảo cho công trình chuyên nghiệp. Đồng thời làm tăng sức cạnh tranh trên thị trường vật liệu xây dựng của Công ty Cổ Phần Nước Lành hiện nay.

  Với những ưu điểm nội trội nói trên, bồn nước công nghiệp lắp ghép đã được ứng dụng nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, bồn nước Aquatank đã được lựa chọn lắp đặt và sử dụng tại công trình lớn, của những nhà đầu tư lớn  hiện nay như Công trình: Nhà máy cấp nước Mỹ An, Huyện Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp

  Bồn chứa nước dung tích lớn đã xuất hiện tại Việt Nam

  Công trình: Bể chứa nước - Bể Aquatank Nhà máy cấp nước Mỹ An

  - Hạng mục: Bể chứa Aquatank 500m3

  - Vật liệu thép 4mm, inox 1mm

  - Kích thước: DxH = 13,4 x 4,2m

  - Công trình: Nhà máy cấp nước Mỹ An

  - Địa điểm: Mỹ An, Huyện Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp

  - Thời gian thi công: Tháng 7/2018 - 10/2018

   

  Nước Lành - dòng chảy cuộc sống    

  Ngày đăng: 20-10-2018 153 lượt xem
 •  

   

  NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNH