• Triễn lãm quốc tế VietBuild Home 2018 năm nay có gì mới

  Vừa qua, ngày 14-12, buổi họp báo giới thiệu thông tin về các hoạt động của “Triển lãm Quốc tế Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình ” – VIETBUILD HOME 2018 đã được tổ chức.

  Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Home thông tin, từ ngày 19 – 23/12/2018 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm Vietbuild Home 2018 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình”

  Điểm mới của lần này là sự xuất hiện của chữ “Home” đăng sau Vietbuild. Đó là yêu cầu của nhiều doanh nghiệp tham gia triển lãm, giúp quy tụ đầy đủ thông tin về sản phẩm cung ứng cho căn nhà. Với quy mô 2.200 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp (DN) đến từ 18 quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Nga, Pháp, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Singapore…

  Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT – Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild cho biết: “hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được các DN nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư với một số dự án về bất động sản.

  Triễn lãm quốc tế VietBuild Home 2018 năm nay có gì mới

  Ông Hùng nhấn mạnh, các sản phẩm về nhà ở và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường

  Anh Khang

   

  Nước Lành - dòng chảy cuộc sống    

  Ngày đăng: 24-12-2018 258 lượt xem
 •  

   

  NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNHCST STORAGE - NƯỚC LÀNH - GOOD WATERCST STORAGE - GOOD WATER - CST STORAGE