• Hơn 2.500 gian hàng tham gia Vietbuild 2018

  Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild lần 2 năm 2018 (Vietbuild 2018) với chủ đề Bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất vừa khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh.

  Vietbuild 2018 thu hút sự tham gia của hơn 900 đơn vị kinh doanh bất động sản, trang trí nội ngoại thất với 2.500 gian hàng. Trong đó, có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh và 505 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

  Đông đảo khách tham quan triển lãm.

  Đông đảo khách tham quan triển lãm.

  Triển lãm tập trung giới thiệu và trưng bày các dự án về nhà ở và bất động sản, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

  Đông đảo khách tham quan triển lãm.

  Đông đảo khách tham quan triển lãm.

  Trong khuôn khổ triển lãm, nhiều hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức với các đề tài thiết thực và phong phú, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu thị trường  khu công nghiệp, bể chứa nước sạch và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

  Tin, ảnh: THANH HẢI

   

  Nước Lành - dòng chảy cuộc sống    

  Ngày đăng: 29-11-2018 439 lượt xem
 •  

   

  NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNHCST STORAGE - NƯỚC LÀNH - GOOD WATERCST STORAGE - GOOD WATER - CST STORAGE