• Thư chúc Tết của Giám Đốc mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

  Thư chúc Tết Xuân Kỷ Hợi 2019 của Giám đốc Công Ty Cổ Phần Nước Lành - Good Water

  Thư chúc Tết của Giám Đốc mừng Xuân Kỷ Hợi 2018
   
  Anh chị em Nước Lành - Good Water thân mến,
   
  Tết đến xuân về, đó là khoảnh khắc đất trời vào xuân, vạn vật đổi mới. Xen lẫn những bước chân hối hả là giây phút ta sống chậm lại, cảm nhận thời khắc giao mùa và ngẫm lại về một năm đã qua.
   
  Năm 2018, lịch sử phát triển của Nước Lành - Good Water đã ghi nhận thêm nhiều thành tựu to lớn. Chúng ta đã tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của mình, xứng đáng với vị thế là công ty chuyên về các giải pháp bồn chứa, hệ thống cấp thoát nước và mãi che tiên tiến. 
   
  Chúng ta có quyền kiêu hãnh và tự hào về những gì chúng ta làm được cho bản thân, cho Nước Lành - Good Water và Xã hội. Trong giờ khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty, tôi thân gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Anh chị em và Gia đình đã đồng hành, nỗ lực cống hiến và không ngừng trưởng thành cùng Nước Lành - Good Water trong thời gian qua.
   
  Năm 2019, trước quy mô phát triển của Nước Lành - Good Water, nhiều cơ hội sẽ mở ra nhưng sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách. Tôi tin rằng với sự chuẩn bị kỹ càng, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết vượt khó, chúng ta sẽ vượt mọi thử thách, tiến về phía trước, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra.
   
  Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo trong khoa học và công nghệ, với phương châm:

  “Lấy sự chân thành để phát triển bền vững”,  Nước Lành - Good Water định hướng trở thành một đơn vị sản xuất và xây lắp  các công trình, thiết bị xử lý cấp thoát nước, bồn chứa công nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ bảo trì  hệ thống, thi công các công trình nước sạch nông thôn và vệ sinh môi trường.

  Năm 2019 đang đến rất gần với đầy yêu thương và khát vọng. Tôi và các bạn sẽ vững bước, sát cánh cùng nhau, chung tay xây dựng Nước Lành - Good Water ngày càng vững mạnh, khẳng định vị thế và vươn lên những tầm cao mới.
   
  Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Nước Lành - Good Water, thân chúc Anh chị em và Gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, luôn tràn ngập niềm vui, sức khỏe và thành công.
   
  TM BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC LÀNH - GOOD WATER
   
                                      Chủ Tịch HĐQT - Giám Đốc
   
                                              Đặng Xuân Vinh

   

   
   

   

  Nước Lành - dòng chảy cuộc sống    

  Ngày đăng: 02-02-2019 238 lượt xem
 •  

   

  NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNHCST STORAGE - NƯỚC LÀNH - GOOD WATERCST STORAGE - GOOD WATER - CST STORAGE