• Nước Lành tiên phong đưa thương hiệu Việt vươn xa

  Tiên phong trong áp dụng công nghệ, chủ động sáng tạo, đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế, nhiều sản phẩm của Nước Lành đã dẫn đầu thị trường trong nước về chất lượng, mẫu mã và chế độ bảo hành.

  Đây là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, người lao động Công Ty Cổ Phần Nước Lành.
   
  Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Nước Lành tự hào có hàng loạt các sản phẩm xứng tầm quốc tế. Đầu tiên phải kể đến Bồn chứa công nghiệp lắp ghép của Nước Lành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 đặc điểm về bồn chứa dễ lắp đặt, lắp đặt bằng công nghệ lắp ghép, các tấm thép dễ uốn, dễ gia công. 
   
  Nước Lành tiên phong đưa thương hiệu Việt vươn xa
   
  Là một trong những thương hiệu bồn chứa nước công nghiệp áp dụng công nghệ lắp ghép lâu đời trên thị trường, Nước Lành luôn chú trọng tới nghiên cứu và cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Bồn chứa nước công nghiệp được sản xuất bằng vật liệu thép không rỉ cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.
  Đặc biệt, Nước Lành hiện là Doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và lắp đặt bồn, bể công nghiệp lắp ghép cỡ lớn. Ngoài ra, Nước Lành cung cấp giải pháp xử lý nước cấp, nước mặt đặc biết xử lý nguồn nước thải và nguồn nước bị ô nhiễm
  Song song với đó, Nước Lành  còn chú trọng nghiên cứu các sản phẩm cung cấp thiết bị xử lý nước thải cho các công ty trong khu công nghiệp trên toàn quốc. Tự hào là Doanh nghiệp Việt đầu tiên nghiên cứu bài bản và giới thiệu Bồn, bể chứa công nghiệp lắp ghép ra ngoài thị trường, Nước Lành luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả sử dụng và tính tiện dụng của sản phẩm... Nhằm góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nước đang ngày càng nghiêm trọng.
   
  Tìm hướng đi riêng
   
  Từ những thành công đã đạt được, định hướng phát triển trong những năm sắp tới, doanh nhân Đặng Xuân Vinh Chủ tịch Hội đồng quản trị Công Ty cổ Phần Nước Lành cho biết, Doanh nghiệp sẽ tập trung đầu tư giải pháp bồn chứa, hệ thống, thiết bị xử lý nguồn nước mang nguồn nước sạch an toàn đến người sử dụng.
  Dự kiến, các nhà máy nước sạch do Nước Lành mang giải pháp, công nghệ xửa lý nước sẽ góp phần giải quyết vấn đề thiếu nước sạch cho Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh. Các giải pháp về bồn chứa công nghiệp cỡ lớn, hệ thống kho chứa, hệ thống thiết bị xử lý nước sẽ là hướng đi cho Nước Lành  trong tương lai.

   

  Nước Lành - dòng chảy cuộc sống    

  Ngày đăng: 18-02-2019 315 lượt xem
 •  

   

  NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNHCST STORAGE - NƯỚC LÀNH - GOOD WATERCST STORAGE - GOOD WATER - CST STORAGE