• Kho chứa Silo lắp ghép

  Silo, Silo store là nơi chứa đựng nguyên liệu cần bảo quản của công ty, doanh nghiệp. Là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp lưu trữ, lưu trữ lương thực, thực phẩm, xi măng, cát, sỏi, bảo quản nông sản, thực phẩm tươi, thức ăn chăn nuôi, nhựa, nhiên liêu sinh học...

  Silo được cấu tạo là một ống hình trụ, đáy có dạng hình chóp, cao khoảng 30 đến 35m, có nắp đậy kín để có thể bảo quản ở trạng thái kín hoặc lạnh khi cần thiết. Vật liệu làm xilô thường là bêtông, kim loại hoặc kim loại tráng men. Mỗi kho có thể có nhiều Silô, trong đó có một xilô bỏ trống, nhờ đó có thể thường xuyên đảo trộn nguyên liệu bằng cách chuyển nguyên liệu từ Silo này sang Silo khác. Có hai loại Silo chính là Silo liền khối và Silo lắp ghép.

  kho chua silo lap ghep

  Silo lắp ghép bằng các tấm thép

  Lợi ích khi dùng Silo lắp ghép.

  Sử dụng Silo lắp ghép có nhiều lợi thế. Trước hết Silo lắp ghép rất thuận lợi trong vận chuyển. Ví dụ: 02 silo 100 tấn loại lắp ghép có thể được vận chuyển bằng 01 container 40 fit. Hơn nữa, với kiểu loại Silo này đáp ứng được các yêu cầu của các khách hàng cần dung tích chứa lớn lại giới hạn về chiều cao Silo lắp đặt do có thể mở rộng đường kính, chiều cao Silo mà vẫn đảm bảo trong việc vận chuyển thiết bị. Ngoài ra, Silo lắp ghép có thể lắp ghép thêm hoặc thay đổi cấu trúc dễ dàng, thuận lợi cho những yêu cầu chuyển đổi của công ty.

  Mua silo lắp ghép ở đâu?

  Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất và cung cấp Silo. Tuy nhiên, số đơn vị sản xuất Silo có uy tín thì không nhiều. Yêu cầu chung của Silo là phải đảm bảo chất lượng cao, chống rò rỉ. Nếu là silo bằng thép thì phải là thép chống gỉ.

  Công Ty Cổ Phần Nước Lành - Good Water là đơn vị có khả năng sản xuất Silo lớn nhất và chất lượng nhất Việt Nam. Với quy trình công nghệ hiện đại, quá trình thực hiện được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 (phiên bản 2015) từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế, chế tạo đến  khâu kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao sản phẩm. Các sản phẩm Silo lắp ghép của Công Ty đều đặt các yêu cầu kĩ thuật cao nhất, cụ thể là:

  Silo lắp ghép

  tấm thép được cắt bằng máy CNC

  - Tấm thép được đưa vào máy CNC cắt theo bản vẽ thiết kế được duyệt.

  - Thép sau khi được cắt xong được vệ sinh rồi đưa vào máy uốn theo thiết kế.

  - Thân Silô được lốc tròn và lốc côn trên máy lốc chuyên dụng đảm bảo động đồng tâm và độ tròn đều. Toàn bộ các tấm thép được sơn chống rỉ một lớp, sơn màu hai lớp và được phủ sơn Epoxy hai mặt; trước khi sơn bề mặt thiết bị được đánh gỉ. Làm sạch theo tiêu chuẩn TCXDVN 334:2005: Mức độ làm sạch Sa2, chiều dày sơn được kiểm tra bằng máy đo chuyên dùng nhập khẩu từ Italia.

  Tấm thép được uốn theo hình thành bể

  - Kho chứa Silo được lắp ghép bằng những tấm thép Cacbon chịu lực và được phủ sơn Epoxy hai mặt hoặc cấu tạo bằng thép không rỉ và được lắp ráp bằng Bulong.

  Silo lắp ghép

  Uốn tấm thép theo thiết kế

  Thành phẩm, tấm thép lắp ghép kho chưa Silo

  Các tấm thép thành phẩm đợi lắp ghép thành bể Silo

  - Thành phẩm sẽ được bộ phận QC kiểm tra chất lượng, thành phẩm đạt yêu cầu sẽ được chuyển sang đóng kiện lưu kho chờ xuất xưởng.

   

  Với đội ngũ công nhân lao động tâm huyết, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Khi cần silo lắp ghép, quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC LÀNH - GOOD WATER JSC

  Trụ sở: 21 Đoàn Kết, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng: 18 Nguyễn Trường Tộ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành Phố. Hồ Chí Minh
  Xưởng sản xuất: 1A6 Tỉnh Lộ 10, Ấp 1, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  MST: 0310717823
  Website: goodwater.vn; Email: info@goodwater.vn
  Điện thoại:  84.028.38129.050; Fax: 028.38129.050
  Hotline: 0913726283

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

   

  Nước Lành - dòng chảy cuộc sống    

  Ngày đăng: 26-12-2018 545 lượt xem
 •  

   

  NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNHCST STORAGE - NƯỚC LÀNH - GOOD WATERCST STORAGE - GOOD WATER - CST STORAGE