• Bồn chứa công nghiệp

  Nước Lành - Good Water . Nhà sản xuất bồn chứa hàng đầu Việt Nam,Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên, và nó không phải là nguồn tài nguyên vô tận, việc sử dụng và khai thác, bảo quản và sử dụng đúng cách nguồn tài nguyên này là vấn đề ưu tiên hàng đầu

  Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên, và nó không phải là nguồn tài nguyên vô tận, việc sử dụng và khai thác, bảo quản và sử dụng đúng cách nguồn tài nguyên này là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Vì đâu đó trên thế giới này, nguồn nước đối với họ là vô giá, khan hiếm,.... Cho nên, việc lưu trữ , xử lý nước là cả một quá trình để thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất, nông nghiệp. Bên cạnh đó phải chú trọng đến bảo vệ môi trường và tính bền vững của nó. Và thiết bị dùng để lưu trữ nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, các ngành công nghiệp sản xuất,... được gọi là bồn lưu trữ nước hay bồn chứa nước.
   
  Thép tăng khả năng bền vững.
  Theo viện sắt thép Hoa Kỳ, phải mất hơn 10 triệu BTU năng lượng để sản xuất một tấn thép. Trong xây dựng điển hình cho một bể thép 500 000 gal (đường kính 59 ft, cao 24 ft ) sử dụng bu lông lắp ghép thì khoảng 43 tấn thép, trong khi sử dụng công nghệ hàn thì tốn khoảng 58 tấn thép. Như vây, việc sử dụng công nghệ lắp ghép bằng bu lông tiết kiệm 150 triệu BTU năng lượng tương đương với lượng năng lượng tiêu thụ  của nhiều hộ gia đình  trong một năm.
  * gal: gallon hay ga lông là đơn vị đo thể tích của Mỹ. 1 galon = 3,785411784 lít.
  * BTU là đơn vị năng lượng sử dụng ở Hoa Kỳ.
   
  Bồn chứa nước trong công việc chữa cháy
  Một hệ thống chữa cháy, báo cháy là quan trọng nhất trong các dịch vụ xây dựng, vì mục đích của nó là bảo vệ tính mạng và tài sản con người.
  Hệ thống chữa cháy cơ bản dành cho các tòa nhà là:
  + Một bể chứa nước có dung tích lớn đủ để dập tắt lửa.
  + Một hệ thống bơm chuyên dụng.
  + Một mạng lưới đường ống lớn có vòi phun.
  Bồn chứa nước Aquatank của nước lành được thiết kế theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo không rò rỉ nước ra bên ngoài, chịu được tác động của môi trường bên ngoài và có độ bền cao. Ngoài ra, bồn còn có thể đựng nước mưa, nước cấp, nước sạch đã qua xử lý,..
   
  Bồn chứa là thiết bị không thể thiếu trong sản xuất hiện nay ở các khu công nghiệp cũng như các nhà máy. Bồn chứa công nghiệp dạng chính là : Bồn đứng cỡ lớn, vật liệu có thể là:
  1. Thép + I 304 dày 1mm
  2. Thép + I 304 dày 0.5mm
  3. Thép + I 316 dày 1mm
  4. Thép + I 316 dày 0.5mm
  5. Thép + HDPE
  6. Thép + PVC
  7. Thép sơn epoxy
  8. Thép phủ composite
  9. Thép phủ thủy tinh CST
  Thể tích hữu dụng: 13 mét khối đến 9893 mét khối.
  Cấu tạo chính của Bồn chứa công nghiệp gồm: Thân bồn (Thành bồn), đáy bồn, mái che (mái che dạng hình nón, hình TDR, hình vòm)
  - Thân bồn chứa: Hình trụ tròn hoặc hình chữ nhật.
  - Mái che: Hình nón, hình vòm, hình TDR
  - Đáy bồn: Áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất Top Base
  - Cầu thang lên bồn: Thang thẳng đứng hoặc đi quanh bồn.
  - Các thiết bị kèm theo bồn chứa:
  - Van một chiều.
  - Van an toàn.
  - Mặt bích.
  - Thước thủy.
   
  Bon chua cong nghep - 1
   
  Bồn chứa nước công nghiệp (nước sinh hoạt) do Công Ty CP Nước Lành sản xuất và thi công
   
  Bon chua cong nghep - Bồn chứa công nghiệp
   
  Bồn chứa nước sạch (nước sinh hoạt) do Công Ty CP Nước Lành sản xuất và thi công
   
  Bon chua cong nghep - 3
   
  Bồn chứa thiết bị xử lý nước thải
  - Có nhiều thứ để chúng ta phải đưa ra dự án xử lý nước thải cho các khu vực trọng điểm, không chỉ để đáp ứng các quy định của nhà nước, hoặc của tỉnh.
  - Hệ thống nước thải không chỉ là lựa chọn công nghệ mà nó còn liên quan để các quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và những thành phần có trong nước thải.
  - Xử lý nước thải là một phần của giải pháp để quản lý các tác động từ chất thải mà chúng ta tạo ra, nhưng chúng ta có thể làm giảm chúng bằng cách phân loại chất thải, rác, các sản phẩm sử dụng.
  - Khi các nhu cầu tiêu thụ , sử dụng sản phẩm tăng cao, dẫn đến các chất thải , nước thải ra môi trường càng nhiều thì việc xử lý nước thải phải được diễn ra liên tục để đảm bảo sức khỏe người sử dụng và môi trường
  - Hiểu được vấn đề đối với nhu cầu xử lý nước thải trong công nghiệp ngày nay nên chúng tôi đã phát triển và có thể cung cấp một loạt các bể thép để lưu trữ khối lượng lớn chất thải và nước sạch, nước cấp đã qua xử lý. Bể chứa nước của chúng tôi được thiết kế theo module lắp ghép bằng bu lông nên có thể vô hạn mở rộng, dao động từ 20 lít đến hơn 10 000 lít, và tùy vào nhu cầu lưu trữ nguồn nước như nước thải, nước trung gian, nước được xử lý,... mà thành phần cấu tạo nên bể sẽ khác nhau.
  Lưu trữ số lượng lớn
  - Được sử dụng bởi các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, dệt may, kỹ thuật, khai thác và chế biến, mà bồn chứa nước được thiết kế phù hợp với yêu cầu dự án, đem lại hiệu qua kinh tế cao.
  - Bồn chứa Aquatank có khả năng mở rộng linh hoạt, phù hợp với nhiều địa hình ,công trình mà không ảnh hưởng đến chất lượng , tuổi thọ.
  - Các tòa nhà văn phòng thương mại, trung tâm thương mại, trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng và các cơ sở thương mại và tổ chức khác,... thường sử dụng một lượng nước và năng lượng đáng kể trong hoạt động hằng ngày. Họ nhận ra rằng họ cần có giải pháp kinh tế hơn để sử dụng nước hiệu quả để giảm rủi ro thiếu nước, nên chúng tôi đã đưa ra các loại bồn bể chứa nước có tính thẫm mỹ hơn, chất lượng vẫn đảm bảo các giải pháp lưu trữ nước bền vững , hiệu quả, lắp đặt nhanh và tiết kiệm chi phí. 

   

  Nước Lành - dòng chảy cuộc sống    

  Ngày đăng: 06-04-2019 351 lượt xem
 •  

   

  NƯỚC LÀNH - GOOD WATER - NƯỚC LÀNHCST STORAGE - NƯỚC LÀNH - GOOD WATERCST STORAGE - GOOD WATER - CST STORAGE